วารสารวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีนาคม 11, 2019มีนาคม 11, 2019ผู้ดูแลระบบE-JOURNALS, ข่าวหน้าแรก, วารสารวิชาการ บทความวิจัย สถานการณ์เกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหารในประเทศไทย เมธาคุณ พฤกษา, สุวนันท์ ไม้สูงดี, สุพรรณี พฤกษา 33-43 PDF (ภาษาไทย) ( 276KB ) การวิเคราะห์องค์ประกอบของทัศนคติการบริโภคอาหารริมทางของผู้บริโภคชาวไทย กรณีศึกษาร้านอาหารริมทางย่านเกาะโดยรอบวงเวียนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กรุงเทพมหานคร เจริญชัย เอกมาไพศาล, ณัฐสการณ์ ดีกาสโตร 56-67 PDF (ภาษาไทย) ( 473KB ) ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารของวัยผู้ใหญ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สุระเดช – ไชยตอกเกี้ย 68-78 PDF (ภาษาไทย) ( 283KB ) บทความวิทยานิพนธ์ การวิเคราะห์การปรับตัวเพื่อสู่ความเป็นเลิศในการทำงาน ความผูกใจมั่นในงานที่ส่งผลต่อความพึงพอใจในงานในแต่ละรุ่นอายุของบุคลากรองค์การคาทอลิก เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ยลพักตร์ เหลี่ยมสมบัติ, ชูเกียรติ จากใจชน 1-14 PDF (ภาษาไทย) ( 309KB ) การศึกษาตลาดท่องเที่ยวเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันของธุรกิจท่องเที่ยวในจังหวัดอุดรธานี ศราวุธ ผิวแดง, เสรี วงษ์มณฑา 13-20 PDF (ภาษาไทย) ( 347KB ) แนวทางการพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรมของสถานศึกษาอาชีวศึกษาภูเก็ต ตามกรอบคุณวุฒิวิชาชีพเพื่อตอบสนองความคาดหวังของสถานประกอบการ จรรจิรา ดาราชาติ, ไพฑูรย์ มนต์พานทอง 21-32 PDF (ภาษาไทย) ( 345KB ) การศึกษาอิทธิพลของพฤติกรรมการบริโภคอาหารต่อความสามารถทางพหุปัญญา ในเด็กปฐมวัยอายุ 5-6 ปี ที่เป็นเด็กด้อยโอกาสจังหวัดสุรินทร์ ศิริยุภา วรชินา, สาวิตรี ทยานศิลป์, ปิยะธิดา ขจรชัยกุล 44-55 PDF (ภาษาไทย) ( 342KB ) เปรียบเทียบลักษณะทางสังคม-เศรษฐกิจของชาวนาผู้ผลิตข้าวอินทรีย์ในภูมิภาคต่างๆ ของไทย ปิยะวิทย์ ทิพรส, พาชิตชนัต ศิริพานิช 79-90 PDF (ภาษาไทย) ( 295KB ) รูปแบบการเรียนรู้เพื่อการพัฒนาความใส่ใจในอาชีพชุมชน เทศบาลตำบลเปือยน้อย อำเภอเปือยน้อย จังหวัดขอนแก่น ไพฑูรย์ ผิวผาง 91-102 PDF (ภาษาไทย) ( 344KB ) ภาวะผู้นำและวัฒนธรรมองค์การที่ส่งผลต่อการพัฒนาท้องถิ่น รพีพร ธงทอง 103-114 PDF (ภาษาไทย) ( 307KB ) ผู้ดูแลระบบ